"Khi ăn uống thử một miếng Tiramisu và cảm thấy độ mượt của bánh cùng vị ngọt thơm chảy chảy trong miệng, tôi thấy như mình sẽ ở bên trên thiên mặt đường vậy", một thực khách đề cập về trải nghiệm thưởng thức món bánh tráng mồm của Italy.

Bạn đang xem: Bánh kem ngon nhất thế giới


Bánh pho mát, Mỹ

*

Đây là nhiều loại bánh ngọt được làm chủ yếu trường đoản cú phô mai, tạo thành vị bự ngậy. Bên trên người ta hoàn toàn có thể phủ thêm mứt. Cái bánh pho mát kem được thiết kế từ trong năm 1800 và trở thành trong những món bánh không còn xa lạ của tín đồ dân New York.

Tiramisu, Italy

*

Tiramisu là các loại bánh ngọt tráng miệng vị cà phê rất nổi tiếng của Italy, gồm những lớp bánh quy Savoiardi nhúng cafe xen kẽ với hỗn hợp trứng, đường, phô mai mascarpone tấn công bông, bột cacao. Món bánh này còn có một tên thường gọi khác, là "thiên đường ở vào miệng", nhằm mệnh danh độ ngon của Tiramisu.

Bánh Swedish Princess, Thụy Điển

*

Bánh công chúa của Thụy Điển là món bánh ngọt truyền thống, nhiều người yêu thích. Ban đầu, bánh được thiết kế để giao hàng hoàng gia, được thiết kế từ mứt, trứng, sữa, kem cùng cốt bánh bông lan, bao phủ phía trên là lớp bánh hạnh nhân (thường gồm màu xanh). Vete-Katten, Thụy Điển là chỗ tuyệt độc nhất để thưởng thức món bánh có tên đài các này.

Bánh đen Forest, Đức

*

Đây là một kiểu bánh có bắt đầu từ Đức với tên cội là Schwarzwälder Kirschtorte. Nó bao gồm nhiều lớp bánh chocolate sponge, che váng sữa đánh tơi, maraschino cherry và chocolate bào mỏng.

Bánh Madeleines, Pháp

*

Đây là món ăn đơn giản, thân quen nhưng rất được hâm mộ của bạn Pháp với thường được call với thương hiệu bánh con sò, được thiết kế từ bột, đường, bơ cùng sữa. Tín đồ ta thường tôn vinh loại bánh này với tên thường gọi "nàng thơ trong các buổi tiệc trà của nước Pháp".

Xem thêm: Tieu Thuyet - Tình Yêu Kỳ Lạ / Người Tình Không Chân Dung


Đây là các loại bánh được để theo thương hiệu của nàng hoàng Anh Victoria. Một chiếc Victoria Sponge truyền thống gồm mứt cùng lượng kem những gấp đôi. Bánh thường được dùng trong tiệc trà chiều của tín đồ Anh.
Loại bánh này được đặt theo thương hiệu của vũ công ballet hàng đầu của nước Nga, Anna Pavlova. Đây là món bánh được tạo thành để vinh danh cô lúc Pavlova đi lưu giữ diễn ở australia và New Zealand trong những năm 1920. Loại bánh này được gia công từ lòng trắng trứng đánh bông cùng với đường, bên phía ngoài là lớp vỏ cứng nhưng xốp, bên trong là lớp kẹo dẻo. Bánh tuyệt được ăn với với kem tươi tiến công bông và củ quả tươi, các loại trái dâu, kiwi...
Lamington là chiếc bánh với theo cả niềm từ bỏ hào của fan Australia. Bánh bao hàm lớp ruột tơi xốp, mềm mịn làm trường đoản cú bột và trứng, được lấp chocolate bóng bẩy phía bên ngoài và rắc dừa xung quanh. Đây là món bánh được hâm mộ trên khắp đất nước, thậm chí chính phủ nước nhà Australia còn định ngày 21/7 là ngày bánh Lamington.
Món bánh rán này đã trở thành huyền thoại so với các fan hâm mộ của chú mèo trang bị Doraemon bên trên toàn quả đât và còn có một tên thường gọi khác là Dorayaki. Bánh được làm từ bột mì với nhân đậu đỏ.
Bánh Pandan còn mang tên gọi khác là bánh bông lan lá dứa. Bánh có màu xanh tự nhiên đẹp mắt mắt, hương thơm thơm của lá dứa và mềm mịn, tơi xốp nhưng mà cũng không quá ngọt. Đây là món bánh rất danh tiếng ở Singapore, thường được nhiều khác nước ngoài mua về làm quà.
190 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM(+84 28) 3822 8898(+84 28) 3829 9142