Ngô là vật liệu được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong tương đối nhiều món ăn. Hàm lượng dinh dưỡng trong ngô rất to lớn và đặc biệt quan trọng tốt cho sức khỏe. Với chúng ta bận rộn, không có tương đối nhiều thời gian nấu ăn nướng, món bánh ngô chắc chắn là là một gạn lọc tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cách làm bánh ngô rán


Contents

1 giải pháp làm bánh ngô solo giản1.1 vật liệu làm bánh1.2 phương pháp làm bánh ngô dễ dàng và đơn giản tại nhà2 biện pháp làm bánh ngô chiên sữa2.1 Nguyên liệu2.2 phương pháp thực hiện3 phương pháp làm bánh ngô rán cay3.1 nguyên liệu làm bánh ngô cừu cay3.2 cách làm làm bánh ngô chiên cay4 bí quyết làm bánh ngô hấp4.1 vật liệu làm bánh ngô hấp4.2 cách làm làm bánh ngô hấp5 bí quyết làm bánh ngô mặn5.1 nguyên vật liệu cần chuẩn bị để làm cho bánh ngô mặn5.2 cách làm làm bánh ngô mặn ngon đúng điều

Cách có tác dụng bánh ngô 1-1 giản

Món bánh ngô với thành phần nguyên vật liệu chính có ngô tươi, bột mì, sữa đưa về hương thơm hấp dẫn. Phương pháp chế biến không hề khó chỉ với vài dụng cụ dễ dàng và đơn giản cùng một ít thời hạn ngắn.


*

Bánh ngô với mùi vị thơm ngon, hấp dẫn

Nguyên liệu có tác dụng bánh

Bột mì: 80gBột năng: 30gNgô: 2 tráiVừng: 20gSữa tươi: 150mlBột nghệ: 1 muỗng cà phêĐường: 60gBia: 1 chén

Cách làm cho bánh ngô dễ dàng và đơn giản tại nhà

Công thức làm các cái bánh ngô thơm ngon, tuyệt hảo mà ai ai cũng mê như sau:


*

Trộn đều các nguyên liệu để gia công bột bánh ngô

Bạn dùng một âu lớn, sạch với trộn phần đông các vật liệu gồm bột mì, bột năng. Thêm đường, vừng, bột nghệ và sữa vào.Khi mang lại sữa vào bột, liên tục dùng đũa khuấy để chế tạo thành hỗn hợp sánh, hòa quyện với nhau. Sau cùng thêm bia vào đảo đều một đợt nữa.Trộn tất cả hổn hợp bột ngôNgô tách vỏ, vứt bỏ râu rồi cần sử dụng dao giảm phần lõi chỉ lấy hạt.Bạn trộn tầm thường hạt ngô với tất cả hổn hợp bột đã triển khai và đảo đều.Rán bánh ngôCho dầu vào chảo không bẩn rồi đun nóng cho đến lúc dầu sôi già. Điều chỉnh nhỏ ngọn lửa và cần sử dụng muỗng phệ múc từng muỗng bột ngô bỏ vào chảo dầu. Thời hạn rán bánh lý tưởng là khoảng chừng 6 phút để các hạt ngô chín hồ hết hoàn toàn.Khi các bạn thấy lớp vỏ bánh phía bên ngoài chuyển kim cương thì lật bánh lại. Gắp bánh ra giấy thấm dầu nếu như thấy vàng đầy đủ hai mặt nhằm hút sút lượng dầu ăn sau thời điểm chiên.
*

Chiên bánh ngô đến khi vàng các 2 phương diện thì vớt ra nhằm ráo

Cách có tác dụng bánh ngô cừu sữa

Bánh ngô rán sữa với thời gian chế biến nhanh lẹ chỉ khoảng 15 phút mà chắc chắn ai cũng mê ngây ngất. Những chiếc bánh thơm ngon, giòn tan lôi kéo sẽ làm hài lòng mọi thành viên trong mái ấm gia đình bạn.

Nguyên liệu

Ngô non: 2-3 trái (tùy nằm trong vào số bạn ăn)Sữa đặc: 25mlDừa tươi: 50gBột mì: 120-150gBột nghệ, đường
*

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món bánh ngô rán sữa

Công thức thực hiện

Cách làm bánh ngô cừu sữa có những cách cơ bạn dạng sau:


Bước 1: bào chế ngôĐể những chiếc bánh ngô ngon cùng thơm hơn chúng ta nên ưu tiên chọn các trái ngô nếp với còn non. Chỉ cần bấm tay test vào hạt trường hợp thấy bao gồm phần sữa tan ra thì đó là những bắp ngô non.Ngô sau thời điểm mua sống chợ về bạn bóc tách vỏ, nhặt quăng quật sạch râu ngô rồi bóc tách riêng rước hạt.
*

Ngô tách bóc vỏ với lấy hạt nhằm riêng

Bước 2: Trộn tất cả hổn hợp bột có tác dụng bánh ngôCho bột mì vào một trong những chiếc chén to, thêm đường, sữa quánh rồi đảo đều để tạo thành hỗn hợp gồm độ lỏng vừa phải.Thêm ngô đã tách bóc hạt vào trộn đều, nếu các thành phần hỗn hợp quá đặc chúng ta thêm nước cho đến khi sền sệt thì ngừng lại.Bước 3: chiên bánh ngô và thưởng thứcCho dầu vào chảo cùng đun sôiNhẹ nhàng múc từng thìa bột ngô cho vào chảo. Thêm một không nhiều dừa gai lên bề mặt của bánh.Từ tự lật bánh 2 3 lần cho tới khi rubi đều những mặt thì vớt ra nhằm vào giấy thấm dầu.

Cách làm cho bánh ngô chiên cay

Bánh ngô chiên cay thơm giòn, nực nội là món ăn vặt rất ngon trong những ngày se lạnh. Nhanh tay vào phòng bếp trổ tài nấu nướng của người tiêu dùng với những chiếc bánh siêu ngon ngay nhé.


Bánh ngô chiên cay sệt biệt tương xứng cho mua đông se lạnh

Nguyên liệu có tác dụng bánh ngô rán cay

Ngô ngọt: 1 hộpBột mì: 5 muỗng súpTrứng gà: 1 quảTương ớt: 2 muỗng súpỚt bột: 1 thìa cà phêHành lá: 2 cây

Công thức làm bánh ngô rán cay

Toàn bộ quá trình thực hiện bánh ngô cừu cay như sau:

Mở hộp đựng ngô ngọt, chắt bỏ nước và để cho ráoHành lá các bạn bỏ phần gốc, rửa sạch cùng băm nhỏTrộn phần nhiều hỗn hợp bao gồm bột mì, trứng gà, hành lá với nhau mang đến đều. Lúc này hỗn hòa hợp khá đặc buộc phải thêm nước nhàn rỗi vào cho tới khi mọi và giữ nguyên độ sánh may mắn thì dừng.Cho tương ớt, ớt bột nhỏ vào rồi đảo đều. Láo hợp sẽ sở hữu được màu cam đẹp và bắt mắt.Cho hết phần ngô ngọt vào các thành phần hỗn hợp bột rồi trộn đa số lên.Bạn đem từng thìa các thành phần hỗn hợp bánh ngô chiên cho vô chảo dầu nóng. Cừu đến lúc bánh vàng đều những mặt thì vớt ra đĩa tất cả giấy thấm dầu. Bánh rất có thể chấm cho nước xốt tương ớt với mayonnaise.

Cách làm cho bánh ngô hấp

Bánh ngô hấp là 1 trong ựa chọn vô cùng hoàn hảo cho mọi mái ấm gia đình với mùi vị thơm ngon thu hút cùng hàm lượng bồi bổ cao.


Bánh ngô hấp với mức giá trị bổ dưỡng cao

Nguyên liệu có tác dụng bánh ngô hấp

Ngô mỹ tươi: 2 tráiTrứng gà: 1 quảNước cốt dừa: 30mlBột năng: 20gĐường: 30g

Công thức làm bánh ngô hấp

Cách triển khai những cái bánh ngô hấp dễ dàng với công việc sau:

Bước 1: Sơ chế ngôBạn sử dụng dao cắt dọc theo thân của bắp ngô để tách bóc phần hạt ra.Đem hạt ngô cho vào máy xay nhuyễn.Bước 2: Làm các thành phần hỗn hợp bột ngôCho phần ngô đã có xay vào trong 1 âu lớn cùng trứng gà, 30ml nước cốt dừa, 20g bột năng, 30g con đường và cần sử dụng máy đánh phần lớn lên tạo các thành phần hỗn hợp đều, sánh mịn.Bước 3: Hấp bánh ngôThoa đa số dầu ăn uống lên khuôn rồi đổ các thành phần hỗn hợp vào rước hấp cách thủy trong vòng 20 phút. Chúng ta cũng có thể thử bánh đang chín chưa bằng phương pháp dùng tăm.

Hấp bánh ngô trong khoảng 20 phút

Cách có tác dụng bánh ngô mặn

Bánh ngô mặn không chỉ là giúp thực khách hàng no bụng nhưng mà còn đem đến hàm lượng dinh dưỡng cao hỗ trợ cho cơ thể mỗi bữa sáng.


Bánh ngô mặn với hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng

Nguyên liệu cần sẵn sàng để làm cho bánh ngô mặn

Ngô ép mịn: 1 chénBột nhiều dụng: một nửa chénMuối: 1 thìa cà phêBột thì lá: 1 thìa cà phêTrứng gà: 2 quảSữa chua ko đường: 2 hộpHạt bắp Mỹ: 200gỚt chuông: 2 quảRau mùi: 50% chénPhô mai vụn: 110gDầu thực vật: 2 muỗng cà phêSốt cà chua: 1 chai

Công thức làm bánh ngô mặn ngon đúng điều

Các bước tiến hành những chiếc bánh ngô mặn thơm ngon mà cả nhà ai cũng thích mê cụ thể như sau:

Bước 1: mang lại bột ngô, bột mì, muối, bột cho nên vào âu rồi trộn rất nhiều lên. Thêm trứng con kê từ từ đồng thời hòn đảo đều tính đến hết.Bước 2: Trộn sữa chua, bắp, ớt, rau mùi với phô mát rồi bỏ vô hỗn hợp bột.Bước 3: Đặt chảo dầu lên phòng bếp đun mang đến nóng rồi múc từng muỗng bột vào với nhẹ nhàng dàn phẳng để tạo thành hình tròn. Chiên trong vòng 2 3 phút, khi bề mặt bánh có màu xoàn nâu thì hòn đảo mặt và chiên thêm khoảng chừng vài giây nữa. Gắp bánh ra cùng đặt trong giấy thấm dầu. Bánh rất có thể ăn kèm cùng với sốt quả cà chua để tăng thêm hương vị.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về giải pháp làm bánh ngô ngon ngay tại nhà. Hãy tích cực biến hóa thực đơn hằng ngày của mái ấm gia đình bạn nhằm tăng thêm cuốn hút cho những bữa nạp năng lượng bằng món bánh này nhé. Chúc chị em rất có thể thực hiện tại thành công những chiếc bánh tuyệt vời này qua bài viết sau nhé.


bí quyết làm chả cá tôm

2 biện pháp làm chả tôm cá rán và sốt cà chua dai ngon, hấp dẫnHôm nay thuộc chị Ari Huyền với Điện đồ vật XANH vào bếp thực hiện ngay phương pháp làm món chả tôm cá rán ...


biện pháp làm bánh mỳ kẹp xúc xích

Bánh mì kẹp xúc xích 12683 lượt xemDễ4 ngườiKhẩu phầnYêu ưa thích ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊNMón này là món ăn nhẹ có bắt đầu ...


Sữa hạnh nhân óc chó biện pháp làm

6 cách làm sữa hạnh nhân nhiều mùi vị đơn giản và dễ dàng tại nhàHạnh nhân vốn được biết thêm đến là một loại phân tử thơm ngon, bồi bổ với vô vàn dưỡng hóa học mà ai ...


biện pháp làm chả cá màu kim cương

Chả cá được quết đầy đủ tay nên giành được vị dẻo ngon, ngọt tự nhiên. Kết hợp cùng một vài gia vị và hành lá, phần chả cá của họ càng tất cả thêm hương ...

Xem thêm:


bí quyết làm nước chanh không con đường

Uống nước chanh cốt đúng cáchRất đa số người thường pha chanh với đường. Tuy nhiên, bí quyết này lại trọn vẹn không giỏi cho mức độ khỏe. Bởi vì đường đựng được nhiều calo, ...


biện pháp làm rong đại dương trộn mè

Chuẩn bị:- 1 gói rong biển, 1 ít đường cát, nửa thìa coffe muối, vừng white rang chín vừa phải.Cách làm:Chuẩn bị rong biểnvà xé rong biểnthành từng miếng ...


bí quyết làm bánh mousse trà xanh sữa chua

Chi máu 2 bí quyết làm bánh mousse trà xanh, kèm từ đó là rất nhiều mẹo xuất xắc khi có tác dụng matcha mousse cùng những xem xét về vật liệu làm bánh mousse để đảm bảo an toàn thành ...


cách làm đường mía tại nhà

Mật mía là nguyên vật liệu nước chấm cho những món bánh. Giải pháp nấu mật mía cũng khá đơn giản và bạn có thể tự làm ở trong nhà để đảm bảo an toàn khi sử ...


biện pháp làm các loại sữa chua

Bắt tay vào trải nghiệm luôn 9 phương pháp làm sữa chua, yaourt các hương vị đơn giản dễ dàng tại nhà, chắc chắn sẽ thỏa mãn vị giác của phần đa thành viên trong mái ấm gia đình bạn ...


bí quyết làm vòng tay từ dây phông thun

Vòng tayrainbow loom. Mọi sợi dây chun (dây nịt) huyền thoại này hình như gắn cùng với tuổi thơ của phần lớn mọi người. Giải pháp tết này không khác gì đầu năm mới ...


biện pháp làm giò sống tại nhà

Giò sinh sống là nguyên vật liệu phổ biến trong các công thức sản xuất món nạp năng lượng của nhà hàng Việt Nam. Nguyên vật liệu này có thể chế biến thành nhiều món khác nhau với ...


cách làm bánh nướng mật ong Popeyes

Nhắc đến những thương hiệu fast food nổi tiếng, hẳn người nào cũng cho rằng vị trí này nổi vì gà rán vỏ giòn này, nơi kia nổi vì hamburger hấp dẫn, các thịt này ...


bí quyết làm sinh tố bịch ca cao

5 biện pháp làm sinh tố đá bịch vừa thơm vừa ngon giải nhiệt mùa hèGiữa mẫu nắng hè oi ả thì vấn đề ngồi nhâm nhi một bịch sinh tố đá sẽ là 1 lựa chọn không gì ...


giải pháp làm bánh gấc gói lá chuối

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU- 400gr bột nếp (dùng bột nếp Thái download tại những siêu thị)- 200gr đậu xanh cà vỏ- 200gr đường- 50ml dầu ăn- 1 trái gấc- Vừng đen- ...


Thông bốn hướng dẫn phù hợp đồng liên danh

BỘ XÂY DỰNG ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT phái nam Độc lập - thoải mái - hạnh phúc --------------- Số: 09/2016/TT-BXD Hà Nội, ...


cách làm quẩy rét chấm mắm

Công thức làm cho quẩy nóng đưa ra tiết đảm bảo an toàn thành công ngay từ lần đầu tiên sẽ khiến cho bạn quên đi câu hỏi đi ăn ở tiệm.Mát trời làm cho ngay quẩy rán xoắn ốc ...


cách làm chà bông để chúng ta

Chà bông hay có cách gọi khác là ruốc thô là món ăn kèm phổ cập ở các gia đình, đặc biệt là với sinh viên và mái ấm gia đình có bé nhỏ. Chà bông dễ ăn và cũng khá ...


Mẹo Hay bí quyết
phương pháp làm gà viên nóng cay hàn quốc

Nguyên Liệu ...


Mẹo Hay biện pháp
bí quyết làm ngô rán sữa

Bánh ngô chiêngiòn kết hợp với vị béo ngậy của sữa giúp những chiếc bánh này tăng thêm độ đậm đà cùng thơm ngon. Gần như chiếcbánh ngô rán sữa ...


biện pháp làm tua hủ tiếu tươi

Hủ tíu là một trong những món quánh sản, niềm từ hào của người dân thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp). ...