Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học cần thơ 2021 mới nhất

Người thầy
'Đã có sự kết nối giữa trường sư phạm với các Sở GD-ĐT và trường học'
Đó là thực trạng được Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm nêu lên tại hội nghị tổng kết công tác ETEP của nhà trường ra mắt ngày 23/4.

Gương mặt trẻ
phái nam sinh chế hàng trăm 'siêu máy bay', vận tốc hơn 180km/h
Võ Hoàng Hiếu (2002, Hoàng Mai) đã chế tạo ra hàng trăm cái máy bay quy mô điều khiển tự xa. Rộng hết, đứa bạn được sự ủng hộ thân thiện của cha mẹ và đam mê đã hỗ trợ cậu “cai nghiện game”.

Đề thi thử tốt nghiệp thpt môn Toán năm 2022 của Hà Nội
Sở GD-ĐT thành phố hà nội vừa tổ chức kỳ khám nghiệm khảo sát học viên lớp 12 thpt năm học tập 2021-2022 đối với môn Toán.

Thầy giáo tát học sinh, cô giáo thả sách vở xuống đất ngay trên bục giảng
Hai cô giáo một trường trung học cơ sở ở Đồng Nai bị chú ý kỷ cách thức do tất cả hành vi tát, thả sách vở và giấy tờ học sinh xuống khu đất ngay trên bục giảng khiến bức xúc.

Cơ hội vào thẳng năm nhì đại học Úc và học bổng lên đến một nửa
Ngày 22/4 trường ít nhiều Liên cấp cho H.A.S (Hanoi Adelaide School) - SACE College Vietnam với Trường Eynesbury College ký kết hợp tác thực hiện chương trình cđ tương đương năm nhất các ngành CNTT, Kỹ sư với Kinh doanh giành riêng cho học sinh Việt Nam.
Tình cảnh bi đát của tiến sĩ y tế từng vượt nghèo vào đại học danh giá
Zhang Jinsheng (54 tuổi, Trung Quốc) từng là phân tích sinh tiến sĩ Y khoa trên Đại học Bắc Kinh mà lại lại thất nghiệp 18 năm sau khoản thời gian ra trường. Anh được mệnh danh là “tiến sĩ dở độc nhất vô nhị của Đại học tập Bắc Kinh”.
103 đội thi tranh tài tại kỳ thi Olympic Toán học sinh viên, học sinh toàn quốc
sáng 23/4, kỳ thi Olympic Toán học viên viên, học sinh toàn quốc năm 2022 bằng lòng khai mạc. Ngay lập tức sau đó, sỹ tử của 103 đội cho từ những trường đại học, học viện và các trường trung học phổ thông trên toàn quốc sẽ bước vào bài thi tranh tài.
Những trường hợp được đặc cách tốt nghiệp năm 2022
Theo quy định của cục GD-ĐT bao gồm 3 trường vừa lòng được đặc phương pháp thi giỏi nghiệp năm 2022.
Một cô giáo tự nhận là người buộc học sinh viết cam kết không thi lớp 10
Chị Nguyễn Cao Phương Thảo – giáo viên Tiếng Anh Trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Cừ (phường An Hải Đông, quận tô Trà, Đà Nẵng) - tự nhận mình là fan buộc học viên viết cam kết không thi lớp 10.
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tăng chỉ tiêu, mở 3 ngành học mới
Năm 2022, ngôi trường Ðại học tập Y Dược đề nghị Thơ dự kiến tuyển 2.200 tiêu chí đào tạo trình độ chuyên môn đại học tập (tăng gần 300 so với năm 2021) và mở 3 ngành mới.

Màn so tài nhào lượn ưa nhìn của 100 đồ vật bay quy mô ở cuộc thi lớn nhất việt nam

Xem thêm: Hari Won Tiến Đạt Chia Tay Tiến Đạt Sau 9 Năm, Hari Won Lần Đầu Nói Về Lý Do Chia Tay Tiến Đạt

video clips

Covid-19: trung hoa tăng kỷ lục ca tử vong mới, Hong Kong nới lỏng quy định cất cánh

tại sao Ông Cao chiến hạ không thâm nhập MV "khủng" của Đông Nhi

HLV Park bắt tay, xoa đầu cầu thủ U20 Hàn Quốc, hành vi thân thiết như với học tập trò

chủng loại nhí Bảo Hà diện trang phục đối lập, Matt Liu ngồi cùng bố mẹ Hương Giang

Thêm 5 chương trình đào tạo của ĐH Thương mại được kiểm định đạt chất lượng
sáng ngày 22/4, ngôi trường ĐH thương mại đã tổ chức lễ chào làng quyết định và trao giấy ghi nhận kiểm định chất lượng giáo dục so với 5 chương trình đào tạo chính quy chuyên môn đại học.
5 quy tắc ‘nằm lòng’ để đàm phán nhận việc
nhiều người đang ở vòng cuối của tiến trình tuyển dụng, mình thích cơ hội này cơ mà mức lương lại thấp rộng kỳ vọng. Bạn sẽ thương lượng cầm cố nào với đơn vị tuyển dụng? thuộc CareerBuilder tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.
Việc làm
Phỏng vấn tìm việc, đừng ngại ‘hỏi ngược’ nhà tuyển dụng
Một ứng viên ko có câu hỏi nào dành cho nhà tuyển chọn dụng rất có thể là “điểm trừ” khi bỏng vấn. Qua gần như câu hỏi, ứng viên rất có thể hiểu rõ về công ty cũng tương tự nhiệm vụ của mình, từ bỏ đó gồm sự điều chỉnh, lưu ý đến phù hợp.
Nova College - địa chỉ đào tạo nhân lực nhóm ngành hàng không
mặt hàng không là trong số những nhóm ngành huấn luyện và đào tạo được thân yêu do thu nhập cao và tiềm năng trở nên tân tiến lớn. Những sân bay thế giới và những hãng sản phẩm không mới mở ra tại Việt Nam cho thấy nhân lực ngành này đang ""hot".
Cà Mau xác nhận vụ 'hiệu phó trường chuyên bắt trò ăn đồ từ thùng rác'
sáng 22/4, phó tổng giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo ra tỉnh Cà Mau Lê Hoàng Dự khẳng định, tin tức “hiệu phó trường siêng yêu cầu học sinh ăn đồ ăn từ thùng rác” là có.

Việc làm

Làm gì lúc nhân viên cũ mời bạn làm ‘người tham khảo’?

Du học

New Zealand mở trại hè lập trình miễn phí mang lại học sinh Việt phái nam

Gương mặt trẻ

nam giới sinh chế hàng trăm 'siêu máy bay', vận tốc hơn 180km/h

Khoa học

phái nam sinh chế hàng trăm 'siêu máy bay', vận tốc hơn 180km/h

Học Tiếng Anh

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Trắc nghiệm

Bạn biết gì về những sự cố vào lịch sử chinh phục không gian?

pgdlamha.edu.vn hỗ trợ kỹ thuật: support
tech.pgdlamha.edu.vn
Theo dõi pgdlamha.edu.vn trên