Bộ GD&ĐT vừa chào làng kỳ thi THPT quốc gia diễn ra vào 3 ngày, trường đoản cú 25 cho 27/6, với mục đích xét tốt nghiệp và đại học.

Thí sinh tham dự cuộc thi THPT quốc gia học chương trình thpt sẽ đề xuất làm 5 bài bác thi bao gồm 3 bài xích thi hòa bình là Toán, Ngữ văn, ngoại ngữ. Hai bài xích thi tổng hợp là Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn đồ gia dụng lý, Hóa học, Sinh học) và kỹ thuật xã hội (tổ hợp các môn kế hoạch sử, Địa lý, giáo dục và đào tạo công dân).

Bạn đang xem: Lịch thi thpt qg 2018

Học sinh học công tác Giáo dục liên tiếp thi cần 3 bài bác là Toán, Ngữ văn và một trong những hai môn Khoa học tự nhiên hoặc kỹ thuật xã hội.

Lịch thi THPT nước nhà 2018. Ảnh: cỗ GD&ĐT.

Ngữ văn đã thi theo hiệ tượng tự luận cùng với 120 phút, những bài thi còn lại theo bề ngoài trắc nghiệm khách quan. Trong đó, bài bác thi Toán có thời gian 90 phút, nước ngoài ngữ 60 phút.

Các bài bác thi tổ hợp có tổng thời gian 150 phút, mỗi môn nhân tố trong bài xích thi có thời gian là 50 phút.

Một số mốc thời gian quan trọng:

Hoàn thành câu hỏi đối sánh kết quả thi chậm nhất ngày 11/7.Hội đồng thi ra mắt và thông báo hiệu quả cho sỹ tử ngày 11/7.

Chậm duy nhất ngày 15/7,các sở GD&ĐT phải update danh sách sỹ tử được công nhận giỏi nghiệp trung học phổ thông vào phần mềm quản lý thi; đồng thời, gởi bảng tổng hợp tác dụng xét công nhận xuất sắc nghiệp trung học phổ thông sơ cỗ theo mẫu nguyên lý trong phần mềm thống trị thi qua add email quy định.

Công bố công dụng xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông chậm độc nhất vô nhị ngày 17/7.

Chậm duy nhất ngày 31/7, những sở GD&ĐT phải update bảng tổng hợp kết quả xét công nhận xuất sắc nghiệp trung học phổ thông chính thức vào phần mềm làm chủ thi và gửi qua địa chỉ cửa hàng email quy định; mặt khác gửi qua bưu năng lượng điện về Cục thống trị Chất lượng.

Chậm nhất ngày 5/8, các sở GD&ĐT gửi list thí sinh được công nhận tốt nghiệp thpt chính thức về Văn phòng cỗ GD&ĐT.

6 xem xét về tuyển sinh vào năm 2018 vào dự thảo của bộ GD&ĐT Hạ size điểm ưu tiên, điểm thi được thiết kế tròn đến 2 chữ số thập phân, thí sinh đoạt giải mỹ thuật được ưu tiên... Bên trong dự thảo tuyển sinh năm 2018 vừa được Bộ GD&ĐT công bố.

Mắt cận thị vẫn được thi vào ngôi trường quân đội?

Theo đại tá Vũ Xuân Tiến, 5 ngôi trường quân team tuyển thí sinh mắt cận thị. Con của cán cỗ trong ngành không được ưu tiên.

Quyên Quyên

Lịch thi THPT nước nhà 2018 học viên Bộ giáo dục và Đào sinh sản Lịch thi THPT tổ quốc thi thpt tổ quốc 2018 kế hoạch thi đại học 2018 Bộ giáo dục và đào tạo

phần đa điểm bắt đầu cần xem xét trong tuyển chọn sinh đh 2018

0 269

Quy chế tuyển chọn sinh đại học hệ chính quy 2018 vừa mới được Bộ GD&ĐT ra mắt có các điểm bắt đầu mà thí sinh đề nghị lưu ý.

1.500 học sinh dự tuyển vào trung vai trung phong kỹ thuật Vinfast

0 11

Với sự lôi kéo từ lịch trình học, Trung tâm huấn luyện và giảng dạy kỹ thuật viên Vinfast sẽ thu hút 1.500 học viên đăng cam kết dự tuyển trong "Ngày hội support tuyển sinh cùng hướng nghiệp năm 2018".

Có hãy lựa chọn ngành học bởi "nhà xin được việc"?

0 12

Tại buổi hỗ trợ tư vấn chọn ngành nghề cho sĩ tử thi đh năm 2018, PGS.TS Phạm mạnh mẽ Hà nhận ra nhiều băn khoăn về câu hỏi chọn ngành học tập theo ""điều kiện xin việc"" của gia đình.