Chưa hoàn thiện 100% tuy nhiên qua ống kính của bạn thân căn penthouse của cặp vợ ông xã Khởi My với Kelvin Khánh cũng đủ khiến cư dân mạng xuýt xoa.

Bạn đang xem: Misthy đến nhà thăm vợ chồng khởi my, hé lộ căn penthouse tiền tỉ


Từ ngày về tầm thường một nhà, cặp vợ chồng trẻ Khởi My với Kelvin Khánh luôn tận hưởng cuộc sống thường ngày vui vẻ, thoải mái. 

Mới đây, vào tối ngày 24/11, một người bạn bè thiết của Khởi My cùng Kelvin Khánh sẽ quay đoạn phim hé lộ đông đảo ngóc ngóc trong căn penthouse tiền tỷ, rộng hơn 300m² của vợ ck nữ ca sĩ. 

Có thể thấy, căn penthouse có thiết kế rất ấn tượng, mang hóa học riêng của gia chủ. Không khí sống mang phong cách hiện đại, sang trọng, xu hướng chẳng khác gì quán cafe để chill và ểnh ương cả.

Theo như lời người bạn bè chia sẻ, Khởi My cùng Kelvin lắp đặt tường bởi kính trong suốt với gương sinh sống khắp khu vực để tạo cảm hứng thông thoáng, hiện nay đại. 

Đặc biệt nhất, phòng cầm cố đồ được bày trí vô cùng sang trọng, khoanh vùng sân vườn cực kỳ rộng rãi. Hiện nay tại, không khí sống này vẫn không được hoàn thiện hoàn toàn 100%. 

Khởi My với Kelvin Khánh đang bên nhau bày trí và thu xếp lại đồ dùng để hoàn thành "tổ ấm" của bản thân hoàn hảo nhất.

Từ cánh cửa ra vào kệ bếp kích cỡ khủng được để ngay bên đề xuất khá bất ngờ.

Không gian phòng phòng bếp mở của nhì vợ ck giúp cuộc tụ tập bằng hữu thêm vui vẻ và thoải mái.

Phong giải pháp trang trí vào penhouse khá giống với những quán coffe chill tại Đà Lạt.

Căn penthouse của Khởi My - Kelvin Khánh được tôn tạo trong 45 ngày, mang phong thái industrial (công nghiệp) phóng khoáng, thô mộc. 

Căn penthouse ở thành phố hồ chí minh mà vợ ông xã Khởi My - Kelvin Khánh tìm từ công ty cũ vừa mới được cải tạo vào tháng 9 năm nay. 

Công trình bao gồm 3 tầng cùng với tổng diện tích s mặt sàn là 300 mét vuông. Căn penthouse được thiết kế theo xu hướng industrial (công nghiệp) cùng với tông xám nhà đạo, phù hợp cá tính của hai bà xã chồng. 

Đặc trưng của phong thái này là sử dụng những loại vật tư thô, bạo gan mẽ, có ảnh hưởng từ hầu hết nhà xưởng công nghiệp thời kỳ trước. Công trình nhà nghỉ ngơi theo xu hướng này luôn luôn có tường, nai lưng thô có sự phóng khoáng. 

Toàn cảnh không khí sống phòng khách và phòng nhà bếp của gia đình. Nguồn ảnh: Phú Đào

Căn penthouse được thiết kế theo xu thế industrial (công nghiệp) với tông xám nhà đạo. Nguồn ảnh: Phú Đào

Cận cảnh view cực xịn sò được chú ý từ không gian sống của gia đình.

Phòng khách rộng rãi, mang tone gray clolor nhạt thống trị đạo.

Bức tường gạch, trần bằng bê tông mang cảm xúc xưa cũ, hoài niệm.

Cặp đôi đã làm sàn giả nhằm tăng diện tích công trình cần sử dụng làm chống thử đồ tách bóc biệt. Lầu cao nhất được đập không còn tường ngăn, xây theo layout mới để gia công phòng ngủ master. Tường ngăn tại tầng trệt, vách ngăn ở lan can được đập bỏ để lấy thêm tia nắng tự nhiên. Phần hắt giếng trời được sắp xếp ngay vị trí sofa để thăng bằng ánh sáng mang lại phòng khách. 

Cầu thang được tôn tạo có tình cảm hơn trước, liên kết không khí của căn hộ. Hệ M&E (phần điện, phần cơ khí trong công trình xây dựng) được thiết kế mới toàn thể và phần nai lưng được cải tạo bằng sơn hiệu ứng bê tông tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp hơn cho phần trần cũ.

Xem thêm: Đoạn Văn Ngắn Tả Hình Dáng Hoặc Hoạt Động Của Con Vật Mà Em Thích

Phòng khách hàng được bố trí ánh sáng sủa giếng trời đến từ cầu thang cộng thêm ánh sáng sủa hắt tự khe cửa ngõ sổ, góp căn penthouse không thực hiện tới ánh sáng đèn nhân tạo nhưng vẫn có nguồn sáng tốt. Nguồn ảnh: Phú Đào.

Nơi này còn nhằm vợ ông chồng Khởi My xem phim giải trí, được buổi tối ưu diện tích tạo sự thoải mái, thư giãn. Mối cung cấp ảnh: Phú Đào.

Cách bày trí với thiết kế cũng khá giống các quán cà phê sang chảnh.

Đây là không gian chứa quần áo, phụ kiện cùng các món đồ thời trang khác của hai bà xã chồng.

Điểm nhấn tiếp sau của công trình xây dựng là khu vực cầu thang. Ở phía trên sử dụng ánh sáng đèn Led vàng nóng có cảm biến thông minh auto tắt bật ánh nắng khi có bước đi người đi.

Đặc biệt độc nhất là thi công cầu thang cảm ứng tự động hóa sáng khiến cho cả các vị khách cũng thấy bất ngờ và hứng thú.

Không gian phòng ngủ dành cho khách không được hoàn thiện dẫu vậy vẫn nhìn ra sự ngay gần gũi, ấm cúng nhờ sử dụng cấu tạo từ chất gỗ và các gam color ấm.

Không gian làm cho việc, chơi game của hai bà xã chồng.

Theo chính người chủ của khu nhà ở tiết lộ, không gian sống tất cả tới 5 WC.

Ngoài ra còn có khoảng sảnh vườn rộng lớn với không ít các loại cây cảnh khác nhau.


Nhà đẹp
Hé lộ 1 góc quá khủng trong biệt thự cao cấp của Cường Đô La: riêng rẽ garage chứa xế hộp đã bao gồm 2 tầng, phải đi thang máy new hết
*
Gửi nội dung bài viết
Xem liên kết gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dot-nhap-ben-trong-can-penthouse-300m-xin-so-cua-vo-chong-khoi-my-162200612120124108.htm