GS.TS hoàng anh Tuấn sinh năm 1976, dấn bằng tiến sĩ Sử học tập tại Đại học Leiden (Hà Lan) năm 2006; Được bổ nhiệm Phó gs năm 2012, giáo sư năm 2019. Ông từng giữ những vị trí quản lý: Phó trưởng Khoa lịch sử (2010-2016); Phó Hiệu trưởng (2016-2020); Phó Hiệu trưởng phụ trách công ty trường (9/2020 cho nay).

Cùng ngày, người có quyền lực cao ĐHQGHN cũng đã ký quyết định số 799/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm PGS.TS Đào Thanh Trường duy trì chức Phó Hiệu trưởng trường ĐH kỹ thuật Xã hội với Nhân văn, ĐHQGHN.

Như vậy, hiện tại nay, bgh Trường ĐH KHXH&NV vẫn kiện toàn có Hiệu trưởng GS.TS hoàng anh Tuấn và 3 Phó hiệu trưởng: PGS.TS trằn Thị Minh Hòa, PGS.TS Lại Quốc Khánh cùng PGS.TS Đào Thanh Trường.

Bạn đang xem: Tiến sĩ hoàng anh tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 tiến công giá

Click để tiến công giá nội dung bài viết