Năm học 2021 – 2022 là năm học lắp thêm hai các trường tiểu học trên toàn nước thực hiện theo chương trình giáo dục đào tạo phổ thông new 2018. Đặc biệt, vào thời điểm tháng 4, ngôi trường Tiểu học tập Phú Thượng đã tổ chức triển khai thành công các tiết chăm đề ở các khối lớp 1, lớp 2 nhằm nâng cao chuyên môn, chất lượng giảng dạy.

Bạn đang xem: Trường tiểu học phú thượng 1

Dưới sự dẫn dắt khôn khéo của giáo viên tiến hành tiết dạy, các chuyển động đã ra mắt một cách nhịp nhàng mà vẫn khắc sâu từng nội dung kiến thức cho học sinh. Bài toán ứng dụng technology thông tin hiệu quả trong tiết dạy dỗ giúp giờ học nhẹ nhàng chuyển cài hết lượng kiến thức cần đạt.

Các hình thức tổ chức chuyển động học tập đa dạng, tăng tốc giữa học tập cá nhân với bắt tay hợp tác nhóm, bức tốc tương tác giữa thầy giáo với học sinh, giữa học viên với học sinh đã đưa về sự hào hứng và thu hút học sinh vào máu học.

Xem thêm: Khán Giả Tranh Cãi Về Mv Mỹ Tâm Mới Nhất, Khán Giả Tranh Cãi Về Mv Mới Nhất Của Mỹ Tâm

Thông qua tiết dạy và nhất là phần phân tích đánh giá chung sau tiếng học, những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm về siêng môn bổ ích đã được rút ra. Từng thành viên tham gia đều sẽ học hỏi và giao lưu được cho bạn những bài học kinh nghiệm quý với vận dụng kết quả hơn trong quy trình giảng dạy dỗ tại lớp mình nhà nhiệm.

Dưới đây là một số hình hình ảnh của các tiết chăm đề

Tiết tiếng Việt (Đọc): Bảy sắc ước vồng (tiết 2) vị cô với trò lớp 1A3 thực hiện với sự tham dự của bgh và các cô giáo khối 1.

Tiết tiếng Việt (đọc) huyết 2 : loại rễ đa tròn vị cô giáon Nguyễn Bình và học sinh lớp 2A2 thực hiện.

Tiết giờ Việt (Nói và nghe) : Bóp nát trái cam vì chưng cô giáo Bùi Thanh Giang và học viên lớp 2A7 triển khai với sự tham dự của ban giám hiệu và những giáo viên tổ 2.